วิเคราะห์บอลวันนี้

คอบอลที่กำลังมองหาบท วิเคราะห์บอลวันนี้ สามารถเข้ามารับชมการวิเคราะห์ ทีเด็ดฟุตบอลแม่นๆ จากเว็บไซต์ของเราได้ทุกวัน เว็บของเรามีกูรูฟุตบอลมาให้ทรรศนะบอลทุกวัน และทางเราจะยกทีเด็ดของแต่ละวันมาให้คอบอลได้นำไปเต็งบอลในแต่ละค่ำคืนกัน วันละหนึ่งคู่

ท่านที่ติดตามการ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทางเว็บไซต์ของเราเป็นประจำกับทีเด็ดบอลเต็งที่เรานำมาให้รับทรัพย์อย่างแน่นอน ทีมที่เราเลือกมาให้เข้าเป้า 3 วันติดต่อกันแล้ว และหากที่เราเลือกมาให้ยังไม่จุใจคอบอล คอบอลท่านใดอยากเล่นบอลชุด ติดตามได้ที่หน้าเว็บของเราได้เลย

ผลบอลวันนี้

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก

เดนมาร์ก VS อังกฤษ

8 กันยายน 2563

เวลาแข่งขัน : 01.45 น.

ราคาบอล  : อังกฤษ  ต่อ 0.5

สนามแข่ง : Telia Parken

วิเคราะห์บอลวันนี้ เดนมาร์ก VS อังกฤษ

ก่อนหน้านี้สองชาตินี้เคยพบกันมาแล้ว 4 ครั้ง สลับกันชนะทีมละ2ครั้ง แต่สองครั้งหลังเป็นอังกฤษที่ทำได้ดีกว่า วิเคราะห์บอลวันนี้ จากภสพรวมยังเชื่อว่าสิงโตน้ำเงินครามยังดูเหนือกว่าเล็กๆด้วยตัวผู้เล่นที่กำลังฟอร์มดี ส่วนเดนมาร์กเองก็ฟอร์มร้อนแรงตัวหลักอยู่กันครบเกมนี้จะเป็นเกมที่สนุกแน่นอน

ด้วยราคาที่เปิดมาอังกฤษต่อไม่เยอะ ทำให้เกมนี้คอเดิมพันได้ลุ้ันกันสนุก วิเคราะห์บอลวันนี้ ยังเชื่อว่าอังกฤษจะชนะได้ ทรรศนะบอลวันนี้ ต่ออังกฤษ มีชัยแน่นอน ฟันธงบอลคู่นี้ อังกฤษ ชนะได้ สกอร์ที่คาด อังกฤษฟอร์มแกร่งเบียด ชนะ 0:1/1:2

__________________________________________

ลูกค้าทุกท่านสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ FIFA55 (ฟีฟ่า55)

เพิ่มเติมและเพียงแค่ >> คลิ๊ก << (หรือคลิกที่รูป)