วิเคราะห์บอลวันนี้

ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกท่าน สำหรับคอบอลท่านใดที่กำลังมองหา วิเคราะห์บอลวันนี้ หรือ บทวิเคราะห์บอลวันน้ จากทีมงานผู้เชี่ยวชาญเรื่องฟุตบอล ซึ่งวันนี้ทีมงานจากเว็บฟีฟ่า55 จะมาวิเคราะห์กันอย่างเจาะลึกให้นักพนันทุกท่านได้ติดตามไปพร้อมๆกัน

ซึ่งการ วิเคราะห์บอลวันนี้ เพื่อตอบโจทย์สมาชิกทุกท่านและนักพนันบอลออนไลน์ทุกคนกันอย่างทั่วถึง ซึ่งจะมีการอัพเดทสดใหม่ทุกวันามารถติดตามได้ที่เว็บfifa55 cash นำเสนอข้อมูลการวิเคราะห์ไม่ว่าจะเป็น วิเคราะห์บอลพรุ่งนี้ ก็ตามติดตามได้ที่นี่ที่เดียวจากเซียนอันดับต้นๆของประเทศ

วิเคราะห์บอลพรุ่งนี้

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด สวิต ซูเปอร์ ลีก
ลูเซิร์น VS เอฟซี ซูริค

31 กรกฎาคม 2563
เวลาแข่งขัน : 01.30 น

ราคาบอล : ลูเซิร์น ต่อ 0/0.5

สนามแข่ง : swissporarena

วิเคราะห์บอลวันนี้ ลูเซิร์น VS เอฟซี ซูริค

ลูเซิร์ลเปิดรังต้อนรับการมาเยือนของ เอฟซีซูริค ผลงานของทั้ง 2 ทีมในช่วงที่ผ่านมากำลังแย่ โดยทางเจ้าบ้านแพ้มาแล้วติดต่อกันถึง 4 นัด ส่วน ทีมเยือน ก็ไม่ต่างกันแพ้มา 5 นัดติดต่อกัน วันนี้ทั้ง 2 ทีมต้องการเก็บ 3 แต้ม ทางเรา วิเคราะห์บอลวันนี้ สำหรับคู่นี้ ดูแล้ว ทางเจ้าบ้านอันดับเหนือกว่าแต่คะแนนยังเท่ากัน ที่ 42 แต้ม

แต่ด้วยผลต่างประตูได้เสียทางเจ้าบ้านดีกว่าทีมเยือน ทางเรา วิเคราะห์บอลวันนี้ ของคู่นี้ไว้ว่าทางเจ้าบ้านมีโอากาสมากกว่าที่จะเก็บชัยได้ในบ้าน แต่น่าจะยิงไม่ขาด และด้วยการที่ได้เล่นในบ้านจะได้เปรียบเล็กน้อย และตัวผู้เล่นโดยรวมยังดูดีกว่าซูริค ผู้เล่นที่ได้รับบาดเจ็บยังคงเหมือนเดิมทีมดูเต็มกว่าซูริค คาดว่าจะชนะ 1-0 ฟันธง ลูเซิร์ล


 

ลูกค้าทุกท่านสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ FIFA55 (ฟีฟ่า55)

เพิ่มเติมและเพียงแค่ >> คลิ๊ก << (หรือคลิกที่รูป)