วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์บอลวันนี้ กับทางเว็บไซต์ของเราได้นำคู่ของ วูฟแฮมป์ตัน พบ เซบีย่า ในศึกยูโรป้า ลีก มาให้คอบอลได้เข้ามาติดตามรับชม ทีเด็ดบอลเต็ง จากทางเว็บไซต์เราอีกเหมือนเช่นเคยทุกวัน ท่านที่เอาทีเด็ดจากเราไปเต็งรับรองได้เลยว่าได้เงินเข้ากระเป๋าอย่างแน่นอน

เมื่อวานที่เรานำบท วิเคราะห์บอลวันนี้ คู่ของอินเตอร์ มิลาน มาให้กับคอบอลได้รับชมก็เป็นไปตามทรรศนะที่ได้ให้ไป คอบอลที่ตามเราชนะเดิมพันแน่นอน และวันนี้เราก็มีทีเด็ดบอลมาให้กับทุกท่านได้ตามกันอีก ไม่ต้องคิดมากเลย ทางเราได้จัดคู่เด็ดๆ มาให้ทุกท่านได้นำไปเล่นกันแน่นอน

ทีเด็ดบอลเต็ง

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ยูฟ่า ยูโรปาลีก : รอบ 8 ทีมสุดท้าย

วูฟแฮมป์ตัน vs เซบีย่า

11 สิงหาคม 2563

เวลาแข่งขัน : 02:00 น.

ราคาบอล : เซบีย่า ต่อ 0.5

สนามแข่ง : Schauinsland-Reisen-Arena

วิเคราะห์บอลวันนี้ วูฟแฮมป์ตัน vs เซบีย่า

เป็นการเจอกันครั้งแรกของทั้งสองทีม และทั้งคู่อยู่ในช่วงที่ฟอร์มดีทั้งคู่ เซบีย่าได่รับการยกย่องว่าเป็นราชาของรายการ ยูโรป้าลีก และรอบที่ผ่านมาก็สามารถหักด่าน โรม่า เข้ารอบมาได้ ส่วนทางด้านของ วูฟเองก็ผลงานดี วิเคราะห์บอลวันนี้ ดูแล้วคู่นี้สูสีกันมาก แม้ชื่อชั้นและประสบการณ์ในเวทีนี้จะเป็นรองแต่ตัวผู้เล่นไม่เป็นรอง

ทางเซบีย่าถึงจะมีประสบการณ์เวทีนี้เยอะกว่าวูฟก็ตามทีแต่ตัวผู้เล่นถือได้ว่าสู้กันได้ ด้วยที่เปิดราคามา เซบีย่า ต่อ 0.5 วิเคราะห์บอลวันนี้ ให้เพื่อนๆคอบอลอยู่บอลรองอย่างวูฟแฮมป์ตันจะดีกว่า ทรรศนะบอลวันนี้ ยังเชื่อว่าวูฟไม่น่าแพ้ในเวลา ฟันธง รองวูฟแฮมป์ตัน ไม่คิดมาก สกอร์ที่คาด เสมอ 0:0 / 1:1

__________________________________________

ลูกค้าทุกท่านสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ FIFA55 (ฟีฟ่า55)

เพิ่มเติมและเพียงแค่ >> คลิ๊ก << (หรือคลิกที่รูป)