วิเคราะห์บอลวันนี้

วันนี้เว็บไซต์ของเราก็มีบท วิเคราะห์บอลวันนี้ มาฝากแฟนๆฟุตบอลให้ได้รับชมกันอีกเช่นเคย และมาพร้อมกับ ทรรศนะฟุตบอล เด็ดๆจากเหล่ากูรูที่จะมาให้การฟันธงการแข่งขันฟุตบอลคู่ อินเตอร์ มิลาน vs เลเวอร์คูเซน ในเกมการแข่งขัน ยูโรป้า ลีก รอบ 8 ทีมสุดท้ายในค่ำคืนนี้

บท วิเคราะห์บอลวันนี้ ยังมองว่าอินเตอร์ มิลาน ดูแล้วฟอร์มแกร่งในช่วงนี้ โดยในลีกก็จบเป็นอันดับ 2 มีแต้มห่างจากแช่มเพียง 1 แต้ม ขุมกำลังก็ลงตัว และความมั่นใจเต็มร้อยแน่นอน ส่วนทาง เลเวอร์คูเซน รอบ 16 ทีม ผ่านงานเบากว่าทางอินเตอร์ เชื่อว่าเกมนี้น่าจะสูสีอย่างมาก

ทีเด็ดบอลวันนี้

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ยูฟ่า ยูโรปาลีก : รอบ 8 ทีมสุดท้าย

อินเตอร์ มิลาน vs เลเวอร์คูเซน

10 สิงหาคม 2563

เวลาแข่งขัน : 02:00 น.

ราคาบอล : อินเตอร์ มิลาน ต่อ 0.5

สนามแข่ง : Merkur Spiel-Arena

วิเคราะห์บอลวันนี้ อินเตอร์ มิลาน vs เลเวอร์คูเซน

สำหรับศึก ยูโรปาลีก รอก 8 ทีมสุดท้าย คู่ อินเตอร์ มิลาน พบ เลเวอร์คูเซน วิเคราะห์บอลวันนี้ ผลงานโดยภาพรวม ทีมงูใหญ่ ดูดีกว่า ห่างขายยา อยู่พอสมควร และตัวผู้เล่นก็พร้อมรบรวมถึงความมั่นใจ และฟอร์มการเล่นก็ดูดีกว่า รอบที่ผ่านมาทางเลเวอร์ก็ผ่านงานง่ายกว่า รอบนี้เจองานยากดูแล้วเกมนีออกมาสูสีแน่นอน

วิเคราะห์บอลวันนี้ ให้เลือกเชียร์ อิเตอร์ มิลาน จากภาพรวมแล้วเหนือกว่าเลเวอร์คูเซน เกมรุกดูดุดันกว่า เกมรับก็เหนียวฟอร์มกำลังดี เชื่อว่ายังสามารถเบียดเอาชนะได้ ฟันธง ทีเด็ดบอลคืนนี้ อยู่เชียร์ อิเตอร์ ไม่ต้องคิดมาก สกอร์ที่คาด อินเตอร์ เบียดชนะ 1:0 / 2:1

__________________________________________

ลูกค้าทุกท่านสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ FIFA55 (ฟีฟ่า55)

เพิ่มเติมและเพียงแค่ >> คลิ๊ก << (หรือคลิกที่รูป)