วิเคราะห์ผลบอล 1 สิงหาคม 2563

วิเคราะห์บอลวันนี้

สวัสดีแฟนบอลทุกท่านที่ชื่นชอบในการ เล่นพนันบอล วันนี้กลับมาพบกับเราอีกครั้ง ทางเว็บเรามีกูรูผู้รอบรู้เรื่องฟุตบอลมาให้ทรรศนะบอลคู่เด็ดๆให้กับเพื่อนๆที่ชอบในการเล่นพนันบอล มา วิเคราะห์บอลวันนี้ ให้กับทุกท่านได้นำคู่เด็ดๆที่ทางกูรูได้วิเคราะห์ไปเดิมพันกัน

แฟนบอลท่านที่อยากได้การ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทางเว็บจัดมาให้กับคู่ชิงของบอล โปรตุเกส คัพ ที่เป็นการชนกันของ 2 ทีมใหญ่แห่งแดนฝอยทอง มีเหล่าคอบอลให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก ถือได้ว่าเป็นบอลถูกคู่อีกคู่หนึ่งเลยของค่ำคืนนี้ ไปดูกันเลยว่าทางกูรูฟันธงทีมไหน

พนันบอล

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด โปรตุเกส คัพ

เบนฟิก้า VS ปอร์โต้

1 สิงหาคม 2563

เวลาแข่งขัน : 02.45 น.

ราคาบอล : เสมอ

สนามแข่ง : Estádio EFAPEL

วิเคราะห์บอลวันนี้ เบนฟิก้า VS ปอร์โต้

คืนนี้มีคิวของบอลนัดชิง โปรตุเกส คัพ เป็นการชนกันของสองยักษ์ใหญ๋ของประเทศโปรตุเกส ระหว่าง เบนฟิก้าพบปอร์โต้ จากการ วิเคราะห์บอลวันนี้ เชื่อว่าทั้งสองทีมใส่กันเต็มที่แน่นอนเพราะเป็นบอลนัดเดียว โดยทั้งสองทีมมีผลการแข่งขันที่ดีใน 5 นัดหลังสุด โดยเบนฟิก้าชนะ 4 จาก 5 เกม หลังสุด ทำให้นัดนี้มันอย่างแน่นอน

ปอร์โต้ปีนี้จบด้วยการเป็นแชมป์ลีคแล้วอย่างแน่นอน เบนฟิก้าก็การันตีอันดับ 2 แล้วแน่ๆ แต่เกมนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ว่าจากการพบกันของทั้ง 2 ทีม 5 นัดหลังสุด ปอร์โต้ทำได้ดีกว่า ชนะ 3 แพ้ 2 ยังเชื่อว่าปอร์โต้มีทีเด็ดจากเกมรุกที่ดุดันน่าจะเบียดเอาชนะไปได้ ฟันธง ปอร์โต้ เอาอยู่ สกอร์ที่คาด ปอร์โต้ ชนะ 0:1/ 1:2


ลูกค้าทุกท่านสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ FIFA55 (ฟีฟ่า55)

เพิ่มเติมและเพียงแค่ >> คลิ๊ก << (หรือคลิกที่รูป)